Thông tin truyện

[Việt Nam] Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

[Việt Nam] Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm của tác giả zstakastzukitsz thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn cũng là 1 kẻ có đầu óc thông minh, và hơn nữa những kĩ thuật chỉ thấy xuất hiện trong các bậc tiền bối, tông sư võ học mới thực hiện được. Nhưng vậy hắn cũng là 1 kẻ bất hạnh, không biết cha mẹ mình là ai, không người thân, không bạn bè.

Suốt ngày chỉ vùi đầu vào game. truyện để mang đi sự cô đơn, buồn chán. Cuộc sống với game, nhất là liên minh, dù có những người đồng đội, nhưng đó chỉ là đồng đội nhất thời, hắn cũng chẳng quan tâm. Hắn hận mình, gia đình mình, những người đã bỏ rơi mình, và hơn nữa hắn hận chính cái số mệnh mình, hận trời như Chí Phèo hận đời, hận người, và... hận chính hắn.

Nhưng dù có chửi trời trời không thấu, mắng đất đất không nghe thì hắn cũng chả có thể làm gì khác. Để rồi 1 ngày chết đi 1 cách nhạt nhẽo, chết trong cô độc.

Chẳng qua là đang dùng Đấng để leo rank Thách Đấu, vì quá nhập tâm chăng,...- HASAGI!!!

Hắn hét lên.Lập tức con tướng Yasuo của hắn bay vào đội hình địch cả 5 người đang bị hất tung một cách bất ngờ kia.

"PENTAKILL" Âm thanh vang lên, mang theo niềm sung sướng của hắn."Bốp" Đập tay xuống bàn, lon bia cũng vì thế mà bắn văng tung tóe lên ổ điện gần đó...

"Roẹt....!!!"Dòng điện chạy qua cơ thể làm hắn cứng đờ. Không thể làm gì khác hơn là chết. Lý trí hắn lại đấu tranh, hắn chưa muốn chết, chưa muốn từ bỏ những giấc mơ.

Và hắn rất muốn được sống, sống 1 cuộc sống yên bình với những gì mình muốn và.....

Trên đây là truyện [Việt Nam] Hệ Thống Bá Đạo Cực Phẩm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện