Thông tin truyện

Văn Minh Chi Hán Tam Quốc

Văn Minh Chi Hán Tam Quốc

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Văn Minh Chi Hán Tam Quốc hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Văn Minh Chi Hán Tam Quốc của tác giả Lý Hiếu Quân thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn cuối cùng rồi sẽ thành thần, khác biệt duy nhất là chết thành thần, vẫn là còn sống thành thần.

Chết thành thần, chính là nếu như hắn hiện tại chết rồi, hắn làm trận liền có thể thành thần;

Còn sống thành thần, liền cần một bước 1 cái dấu chân đi phát triển, đi tranh thủ, đi tích lũy, thông qua cố gắng của mình đền bù người cùng thần chi ở giữa bản nguyên chênh lệch, cuối cùng thành thần.

Chết thành thần đúng đơn giản nhất, có thể hắn giống như cũng không nghĩ như thế nào chết, cho nên hắn chỉ có thể lựa chọn còn sống cố gắng thông qua đi thành thần.

. . .

Quyển sách nhân vật chính đúng 1 cái bởi vì một ít nguyên nhân chết thảm, mà trùng sinh người chơi.

Hắn sau khi sống lại, lại một lần nữa tiến vào game giả lập « văn minh » Hán Tam quốc khu phục, ý muốn ngăn cản 1 cái bi kịch phát sinh.

Tiến vào trò chơi về sau, nhân vật chính lợi dụng kinh nghiệm của kiếp trước, ngay từ đầu liền thu được mỗ dạng cường đại đạo cỗ.

Như thế đạo cụ không gần như chỉ ở trong trò chơi phi thường cường đại, còn nhường hắn có được thành thần tư cách.

Chỉ bất quá tư cách này có chút tác dụng phụ, vì để tránh cho bi kịch phát sinh, hắn không thể không đi tranh bá, đi tranh đoạt.

Mà tranh bá đối nhân vật chính mà nói, cũng là góp nhặt thành thần tài nguyên đường xá.

PS: Quyển sách tranh bá không phải người tranh bá, mà là càng cùng loại với đất ở xung quanh bên trong thành chủ liên minh một loại tranh bá.

Trên đây là truyện Văn Minh Chi Hán Tam Quốc được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện