Thông tin truyện

Tu La Tràng Ngoạn Gia

Tu La Tràng Ngoạn Gia

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25673
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu La Tràng Ngoạn Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu La Tràng Ngoạn Gia của tác giả Thì Cửu Mệnh thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

“ Ta hôm nay đột nhiên phát hiện thế giới này rất nguy hiểm.” Bạch chỉ một mặt nghiêm túc tại trên máy tính gõ ra một hàng chữ.
“ Hôm nay lúc đi ra ngoài, ta phát hiện ven đường có người ở cắn người, vài tên gặp nghĩa dũng vì cái gì tiểu tử vọt ra đem tội phạm trói lại, nhưng tùy theo bị cắn người kia cũng lảo đảo đứng lên, nhưng mà bị lanh mắt tiểu tử phát hiện đánh trở về nằm trên mặt đất bấm 110.

Chịu qua hiện đại điện ảnh hun đúc, ta sớm đã biết chuyện gì xảy ra, Zombie còn không có truyền nhiễm liền kết thúc.”
“ Lần trước vừa nói xong người ngoài hành tinh xâm lấn bị mấy cái tiểu hỏa tử giải quyết, hôm nay liền lại có Zombie bộc phát a?”
Khung chat bên kia rất im lặng làm ra đáp lại.
“ Cho nên nói đến cùng nơi nào nguy hiểm?”
“ Có mấy cô gái đuổi theo ta muốn điểm ta à!!

Tu La tràng ài, ngươi nói nguy không có nguy hiểm hay không!?”
“???”

Trên đây là truyện Tu La Tràng Ngoạn Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện