Thông tin truyện

Từ Konoha Bắt Đầu Đào Vong (Tòng Mộc Diệp Khai Thủy Đào Vong)

Từ Konoha Bắt Đầu Đào Vong (Tòng Mộc Diệp Khai Thủy Đào Vong)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23566
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Từ Konoha Bắt Đầu Đào Vong (Tòng Mộc Diệp Khai Thủy Đào Vong) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Từ Konoha Bắt Đầu Đào Vong (Tòng Mộc Diệp Khai Thủy Đào Vong) của tác giả Diệp Tích Ninh thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mọi thứ tổng cần nghiên cứu, mới có thể hiểu rồi hàm nghĩa.

Người xuyên việt Chiba Shiraishi cầm lên một bản tên là « ý chí của lửa » cuốn sách.

Vặn bung ra xem xét, phía trên đồ vật không có chút nào dinh dưỡng, lịch sử của làng Lá cũng không có niên đại, chỉ là cong vẹo mỗi một trang bên trên đều viết 'Ý chí của lửa' mấy chữ.

Shiraishi dù sao ngủ không được, lại đem « ý chí của lửa » quyển sách này lấy ra, nhìn kỹ nửa đêm, mới từ chữ trong khe nhìn ra chữ đến, đầy bản đều viết hai chữ —— bán hàng đa cấp!

Shiraishi tâm lý một trận bàng hoàng cùng sợ hãi, hắn quyết định, sớm muộn có một ngày nhất định phải chạy ra cái này tên là Konoha tổ chức tẩy não bán hàng đa cấp!

PS: Anime, đồng nhân, Hokage, chậm nóng, không ngốc nghếch, ngụy vô địch

PS: Từ Konoha bắt đầu đào vong, tiến nhóm đáp án —— Uchiha Ruri

PS: Từ Konoha bắt đầu đào vong 2, tiến nhóm đáp án —— Hyuga Ayane

======

Mong chư vị nhiệt tình ủng hộ, quăng phiếu đề cử hay lì xì qua momo 0363533799 Viettinbank 107005591812 hay Vietcombank 0251002564434 Dinh Quang Tri

Trên đây là truyện Từ Konoha Bắt Đầu Đào Vong (Tòng Mộc Diệp Khai Thủy Đào Vong) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện