Thông tin truyện

Trùng Sinh Conan Làm Thám Tử (Trọng Sinh Kha Nam Đương Trinh Tham) [Re-convert]

Trùng Sinh Conan Làm Thám Tử (Trọng Sinh Kha Nam Đương Trinh Tham) [Re-convert]

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18403
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Conan Làm Thám Tử (Trọng Sinh Kha Nam Đương Trinh Tham) [Re-convert] hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Conan Làm Thám Tử (Trọng Sinh Kha Nam Đương Trinh Tham) [Re-convert] của tác giả Miêu Sắc thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cao Thành trùng sinh đến Conan thế giới thành thám tử hồ đồ, kế thừa từ ông nội một nhà văn phòng thám tử đứng trước nguy cơ đóng cửa, từ sau khi khóa lại hệ thống tấm thẻ thám tử lừng danh, vì trọng chấn văn phòng thám tử trở thành thám tử lừng danh đệ nhất thế giới, hắn bắt đầu ở Tokyo cố gắng dốc sức làm. . .

Đây là một cái mang theo kiếm gỗ hồ Toya tại thế giới Conan mở văn phòng thám tử cố sự. . .

"Bài trừ tất cả không có khả năng, còn lại cái kia dù cho lại không thể tư nghị cũng là sự thật."

Kido Takanari, hiện đại trái văn tự thám tử, có được Gintama kiếm đạo thiên tài, kiếm đạo thiên phú max trị số, lại là cái suy luận ngớ ngẩn.

Vì trở thành danh phù kỳ thực thám tử lừng danh, chỉ có càng thêm cố gắng. . .

(nữ chủ ai cũng đoán không được)
----------
Lời cvt: truyện đã kết hơn 1k1 chương. Main ở đây làm thám tử để kiếm tiền sinh hoạt chứ không phải để đì hoặc ôm bắp đùi hay đi theo làm bảo mẫu cho Conan, hay là đi pặc pặc pặc gái xinh trong truyện như một số truyện đồng nhân conan sắc. Thiết lập thế giới quan về dòng chảy thời gian cũng ổn (mọi thứ sinh hoạt bình thường nhưng thời gian chỉ dừng lại ở trong 1 năm). Ngoài ra sẽ xuất hiện thêm các vụ án từ các bộ manga khác như Kindaichi, .... Nói chung là một trong những bộ đồng nhân Conan ta ưng ý nhất.

Ở TTV cũng có người làm nhưng chất lượng như hạch + đã drop nên ta quyết định làm cái mới luôn. Ở trang nhà hàng xóm cũng có làm tốt hơn rất nhiều nhưng vẫn bỏ sót name, không phù hợp với mong đợi của ta, cơ mà ai lên cơn thèm nhịn không được cứ qua đó đọc.

Bộ này phải edit tên rất là nhiều, mà ta lại làm kỹ từng tên kể cả nhân vật phụ, người qua đường nên tốc độ rất chậm. Mấy bác đừng kêu la tăng tốc gì gì đó, cứ im ỉm donate phiếu đề cử hay lì xì qua momo 0363533799 Viettinbank 107005591812 hay Vietcombank 0251002564434 Dinh Quang Tri là ta tức khắc tự hiểu à.

Trên đây là truyện Trùng Sinh Conan Làm Thám Tử (Trọng Sinh Kha Nam Đương Trinh Tham) [Re-convert] được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện