Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Thực Thần

Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Thực Thần

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Thực Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Thực Thần của tác giả Ly Hỏa Gia Nông Pháo thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có được Thực Thần chi danh Diệp Thùy chết mà sống lại sau, phát hiện mình đi tới thế giới song song.

Nơi này hết thảy cùng thế giới của chúng ta không khác, chỉ có bởi vì 80 năm trước "Ăn chay giả vận động" mà khiến vô số mỹ thực thực đơn mất đi hầu như không còn, vì thế, quỷ dị hung hiểm Ăn chay giả giáo đoàn, thần bí khó lường Hắc Ám liệu lý hệ, lấy cứu vớt mỹ thực làm nhiệm vụ của mình Mỹ Thực bộ đội, thế lực khắp nơi gió nổi mây phun kéo ra mỹ thực thời đại mở màn, cũng vì Diệp Thùy sáng tạo một mảnh huyễn lệ sân khấu.

Đây là một theo thịt dê xỏ xâu nướng bắt đầu mỹ thực chuyện xưa.

Đó cũng là một cái về đầu bếp cùng kẻ tham ăn tình yêu chuyện xưa.

Này càng là một cái siêu cấp thực thần quật khởi nhiệt huyết chuyện xưa.

Xem một cái nho nhỏ Trù Sư như thế nào làm ra món ăn quý và lạ mỹ vị, xưng bá Giới trù sư, biến thành mỹ thực Thần, câu dẫn bạch phú mỹ, đi lên nhân sinh đỉnh phong!

Trên đây là truyện Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Thực Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại