Thông tin truyện

Hảo Lai Ổ Hội Chế (Hollywood Hội Chế)

Hảo Lai Ổ Hội Chế (Hollywood Hội Chế)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14642
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hảo Lai Ổ Hội Chế (Hollywood Hội Chế) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hảo Lai Ổ Hội Chế (Hollywood Hội Chế) của tác giả Ngã Năng Cá Nhi Trước Ni thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"film onir? Phải! Những thứ kia cực đoan người hâm mộ nói tác phẩm của ta luôn là tràn đầy tội trạng, bạo lực cùng với tử vong, thụ ngược đãi thức tiêu chuẩn lớn ống kính, vừa chính vừa tà nhân vật chính, lo âu cùng bất an mấu chốt tình cảm, luôn là lấy tham lam cùng lừa gạt làm chủ đề, dùng tử vong hoặc hủy diệt hội chế kết cục. Nhưng những thứ này cũng không đơn độc tồn tại ta trong phim ảnh, bọn nó ở công bố nhân tính trong chung nhau âm u một mặt!" ---

GT của converter: Main trọng sinh về Hollywood thời kỳ đầu thập niên 90, làm đạo diễn, kiếm tiền, cua gái ...
Truyện khá trắng trợn và hắc ám, phô bày những mặt đen tối ẩn dưới ánh sáng lấp lánh của Hollywood. Main đúng nghĩa không phải người tốt, nó vì kiếm tiền sẵn sàng ra tay với người khác, xem phụ nữ như món đồ chơi để thỏa mãn thú tính của nó (nó là 1 thằng BDSM). Nữ trong truyện khá nhiều, và tuy rằng có cá tính riêng, nhưng đều trở thành đồ chơi của nó. Do đó, thận nhập!

====================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140, hay bank 0071001157850 - Vietcombank. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Hảo Lai Ổ Hội Chế (Hollywood Hội Chế) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện