Thông tin truyện

Chư Thiên Giáng Lâm Đại Đào Sát

Chư Thiên Giáng Lâm Đại Đào Sát

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chư Thiên Giáng Lâm Đại Đào Sát hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chư Thiên Giáng Lâm Đại Đào Sát của tác giả Ly Hỏa Gia Nông Pháo thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần mở ra chư thiên Battle Royale trò chơi, ngẫu nhiên được tuyển chọn người sẽ bị đưa vào chiến trường, nghênh đón đến tự chư thiên thế giới kẻ giết chóc: Bán thú nhân, hấp huyết quỷ, ngoài hành tinh người xâm nhập, Ultron người máy...

Hoặc là bị giết chết.

Hoặc là sống sót, đạt được đến tự chư thiên thế giới năng lực, vũ khí, huyết mạch cùng hắc khoa kỹ.

Say rượu mê man Diệp Thùy, tỉnh lại sau giấc ngủ liền phát hiện mình đi tới một nơi kỳ quái, a? Dưới mặt đất có một cây đao, hắn vừa nhặt lên xoay người, cũng chỉ nghe thổi phù một tiếng, một cái ẩn thân gia hỏa đụng phải dao của hắn bên trên mang theo Ma Giới ùng ục?

Chúc mừng ngươi, ngươi thu hoạch được truyền kỳ vật phẩm, Ma Giới.

Diệp Thùy: "? ? ?"

...

Đơn giản đến nói, đây là một cái mở ẩn thân treo lão Âm bức tham gia chư thiên Battle Royale cố sự...

Trên đây là truyện Chư Thiên Giáng Lâm Đại Đào Sát được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện