Thông tin truyện

Đái Trứ iPad Sấm Dị Giới

Đái Trứ iPad Sấm Dị Giới

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đái Trứ iPad Sấm Dị Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đái Trứ iPad Sấm Dị Giới của tác giả Ly Hỏa Gia Nông Pháo thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Diệp Thùy: Người nào nói cho ngươi biết ta là ma đạo sư, ngươi ra mắt ma đạo sư dùng ipad hận người sao?
Ma chú kiếm kỹ rất trân quý? Ta đều là trực tiếp từ app cửa hàng tải xuống.
Cổ mộ bí cảnh nguy hiểm mọc um tùm? Kia mạo hiểm thời điểm mở bản đồ dẫn đường là được rồi.
Càng không cần phải nói phần mềm antivirus có thể chống đỡ công kích, lưu lãm khí có thể ghi danh người khác ý thức, điện thoại có thể cùng người tầm xa đưa tin, còn có thể dây cót vi tin nguyền rủa ngươi.
Thậm chí điện ảnh nhân vật cũng có thể làm thành Anh Linh cho gọi ra tới, ba nước võ tướng cùng siêu cấp anh hùng trạm cùng nhau liền hỏi ngươi có sợ hay không? Cùng người đánh nhau thời điểm trở lại một bài kích ngang đốt khúc gia tăng toàn thuộc tính buff, nói cho ngươi, ở ta bgm trung ta chính là vô địch.

Trên đây là truyện Đái Trứ iPad Sấm Dị Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện