Thông tin truyện

Triệu Hoán Thánh Kiếm

Triệu Hoán Thánh Kiếm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Triệu Hoán Thánh Kiếm của tác giả Tây Bối Miêu thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái hỗn loạn niên đại, hắc ám bóng mờ thôn phệ vạn vật

Tại liệt hỏa cùng tử vong trung giãy dụa, tuyệt vọng cùng hư vô bao phủ đại lục

Sự thật cùng tưởng tượng giới hạn biến thành mơ hồ, đem làm - một điểm tinh quang thiểm diệu tại trong bầu trời đêm thời

Có thể không cải biến lúc này diệt vong vận mệnh, một lần nữa gọi hồi trở lại - thất lạc vinh quang?

La Đức từng là game online 《 long hồn đại lục 》 trung cường đại nhất người chơi công hội tinh quang hội trưởng, mà đang ở hắn suất lĩnh chúng người chơi đả bại trong trò chơi chưa bao giờ bị người đã đánh bại cuối cùng nhất BOSS hư không chi long hậu, hắn lại ngoài ý muốn đi tới một cái cùng trò chơi cơ hồ hoàn toàn giống nhau thế giới.

Vận mệnh quỹ tích chưa bao giờ Tăng cố định, hết thảy đều nắm giữ ở trong tay của mình.

Mang theo người chơi chuyên chúc chức nghiệp triệu hoán kiếm sĩ xuyên việt đến cái thế giới này, đã từng được xưng là mạnh nhất người chơi chính hắn, phải như thế nào đối mặt trên phiến đại lục này gặp đã đến hỗn loạn cùng hủy diệt, cải biến đại lục vận mệnh?

Trên đây là truyện Triệu Hoán Thánh Kiếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện