Thông tin truyện

Triệu Hoán Ma Thú Cơ Địa Chi Anh Hùng Vô Địch

Triệu Hoán Ma Thú Cơ Địa Chi Anh Hùng Vô Địch

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Triệu Hoán Ma Thú Cơ Địa Chi Anh Hùng Vô Địch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Triệu Hoán Ma Thú Cơ Địa Chi Anh Hùng Vô Địch của tác giả Lão Thập Tam Ca thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta có một thương, có thể phá vạn ma, ta có một thụ, có thể triệu ngàn quân. Ta có một kỹ, có thể chém vạn địch, ta có một lòng, có thể cứu chúng sinh. Có người xưng hắn làm nhà độc tài! Còn có người xưng hắn làm hoang dâm vô độ bạo quân! Đối mặt những danh xưng này, hắn đều là cười nhạt: "Ta bất quá là một tên có can đảm trực diện vận mệnh, cũng phấn khởi phản kháng giun dế mà thôi." —— kiếp trước tầm thường vô vi, chỉ vì kiếp này chuẩn bị.

Trên đây là truyện Triệu Hoán Ma Thú Cơ Địa Chi Anh Hùng Vô Địch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện