Thông tin truyện

Tòng Linh Khai Thủy Đích Đô Thị Luyện Cấp Sinh Hoạt

Tòng Linh Khai Thủy Đích Đô Thị Luyện Cấp Sinh Hoạt

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16773
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Linh Khai Thủy Đích Đô Thị Luyện Cấp Sinh Hoạt hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Linh Khai Thủy Đích Đô Thị Luyện Cấp Sinh Hoạt của tác giả Thiên Vận Lão Miêu thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tại toàn cầu thủ khoản AR(thực tế hư cấu hóa) MMO RPG trò chơi 'Fantasy World' chính thức tuyên bố mở ra, mọi người vì thế nhảy cẫng hoan hô, cả đám đều chuẩn bị nghênh đón thời đại mới đến lúc.

Lục Cận một tên nội trắc ba năm đỉnh cấp người chơi, tại open service ngày đầu tiên đột nhiên xuyên qua!

Sau khi tỉnh lại Lục Cận phát hiện, hắn vậy mà đi tới 'Fantasy World' mở ra bốn trăm năm về sau, thế giới này không chỉ có bị sương mù dày đặc bao phủ, hoàn toàn biến thành một cái sương mù thế giới, đồng thời cũng biến thành một cái triệt để trò chơi hóa thế giới.

Sương mù dày đặc, trò chơi, che giấu tại trong bóng tối cái kia không nhìn thấy bóng ma, sinh tồn cùng phát triển chính là quy tắc duy nhất.

Lục Cận đột nhiên phát hiện, hắn hình như là trong thế giới này duy nhất có cấp cao nội trắc quyền hạn, thông hiểu Fantasy World rất nhiều bí mật đỉnh cấp người chơi.

"Móa! Vì sao tập đoàn Mirage nhân viên đẳng cấp đều cao như vậy?"

"Quả thực không khiến người ta sống! Ta một cái tập đoàn tổng giám đốc, trên người vũ khí trang bị lại còn không có bọn họ tập đoàn một cái bình thường nhân viên tốt. . ."

"Cái gì? Tập đoàn Mirage tại vực sâu khu vực phó bản lại xây một tòa thành thị?"

Mấy năm sau. . .

"Chúng ta tốt nghiệp khẩu hiệu là cái gì?"

"Gia nhập tập đoàn Mirage! Vì Lục tổng dâng lên của chúng ta gan!"

Lục Cận: ". . ."

Nếu như ưa thích, chọn cất giữ tiến cử lên, cảm tạ!

Trên đây là truyện Tòng Linh Khai Thủy Đích Đô Thị Luyện Cấp Sinh Hoạt được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện