Thông tin truyện

Tối Cường Văn Thánh

Tối Cường Văn Thánh

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Cường Văn Thánh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Cường Văn Thánh của tác giả Thiên Hỏa Tán Nhân thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Đây là các ngươi game thế giới, nhưng là ta thế giới hiện thực, bởi vì... Ta lại xuyên qua rồi!"

"Ngươi hỏi ta tại sao nói 'Lại' ? Quên đi, không muốn giải thích, quá mức không thể tưởng tượng nổi."

"Có điều ta chân tâm rất yêu thích nơi này, bởi vì ở đây ta là Văn Thánh, lấy thơ từ giết địch, lấy ca phú diệt ma, lấy văn định Càn Khôn, đi tới chỗ nào, đều là được vạn người ngưỡng mộ tồn tại!"

"Ha ha, ai để cho các ngươi cái này Địa cầu thế giới song song lại không có phồn vinh cổ văn hóa đây! Ta nhưng là đến từ Địa cầu, thi từ ca phú cái gì, trò trẻ con rồi!"

Xuyên qua đến trong game, thu được thần bí Văn Thánh nghề nghiệp, lấy thi từ ca phú giết địch diệt ma, lấy văn định Càn Khôn, Thiên Hỏa bắt đầu rồi kỳ diệu lữ trình.

-

Mỗi ngày hai canh, không đúng giờ bạo phát, cầu thu gom, đề cử, cầu tất cả chống đỡ!

Trên đây là truyện Tối Cường Văn Thánh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện