Thông tin truyện

Thời Đình Ngũ Bách Niên

Thời Đình Ngũ Bách Niên

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thời Đình Ngũ Bách Niên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thời Đình Ngũ Bách Niên của tác giả Tác Mộng DR thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần đả tính đem địa cầu làm thành một cái trò chơi cũng để nhân loại trở thành người chơi, cho nên thần đem toàn cầu nhân loại thời gian đều tạm dừng sau bắt đầu chế định quy tắc trò chơi, nhưng thần không để ý đến một người.

Ngụy Hoạch từ nhỏ đã không tồn tại cảm giác, chơi xuân về nhà thời điểm bị lão sư quên, lớp tụ hội thời điểm bị các bạn học quên, không nghĩ tới, lần này cư nhiên bị thần cho không để ý đến. . .

500 năm sau, nhân loại thời gian khôi phục lưu động, hết thảy nhân loại đều cho là mình xuyên qua đã đến thế giới game, mà Ngụy Hoạch, đã tại cái này trong game giành trước bọn hắn 500 năm.

Trên đây là truyện Thời Đình Ngũ Bách Niên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện