Thông tin truyện

Thế Giới Của Ta Không Có Khả Năng Có Pokémon (Ngã Đích Thế Giới Bất Khả Năng Hữu Thần Kỳ Bảo Bối)

Thế Giới Của Ta Không Có Khả Năng Có Pokémon (Ngã Đích Thế Giới Bất Khả Năng Hữu Thần Kỳ Bảo Bối)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8841
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thế Giới Của Ta Không Có Khả Năng Có Pokémon (Ngã Đích Thế Giới Bất Khả Năng Hữu Thần Kỳ Bảo Bối) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thế Giới Của Ta Không Có Khả Năng Có Pokémon (Ngã Đích Thế Giới Bất Khả Năng Hữu Thần Kỳ Bảo Bối) của tác giả Trường Ca Đương Tửu thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Diêu Chân Chân tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện thế giới của mình đã hoàn toàn thay đổi.

Vì cái gì ba ba muốn dẫn lấy Arcanine đi tham gia hàng năm ưu tú cảnh viên bình xét? Tại bệnh viện công tác lão mụ cùng đại di nhị di tiểu di biểu di nhóm, vì cái gì trong mắt người ngoài dáng dấp khó mà phân biệt? . . . Trí mạng nhất là, còn có không đến một năm liền muốn tham gia thi đại học Diêu Chân Chân vì cái gì vẫn phải hẳn là thông qua Pokemon đối chiến khảo hạch? !

Thiên thọ rồi! Cái này tràn đầy Pokémon thế giới nhất định không phải là đất của ta cầu!

Nhưng mà. . . Qua một tuần, cảm nhận được lông xù tuyệt vời Diêu Chân Chân thành công phát động thật là thơm cảnh cáo —— ta, Diêu Chân Chân, chính là cái kia lập thệ muốn có được lông xù trở thành Quán Quân nữ nhân!

P/s: Truyện không hệ thống và đã kịp tác rồi nha!!!!!!!!!

Trên đây là truyện Thế Giới Của Ta Không Có Khả Năng Có Pokémon (Ngã Đích Thế Giới Bất Khả Năng Hữu Thần Kỳ Bảo Bối) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện