Thông tin truyện

Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu

Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu của tác giả Dạ Sắc Phóng Giả thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thượng Hải tháng sáu ,trời nóng như lửa .

Triệu Tê Ngưu đang ngồi trên bậc thang bị ánh mặt trời phơi nóng , ánh mắt đang xem trên lối đi bộ người đến ngườiđi , hết một đôi này lại đến một đôi khác bạch đùi , tản mát ra vô cùng sức hấp dẫn , làm cho hắn quả thực hoa mắt .

Đại thành thị cô nương , thật là một cái cá lớn mật vừa đẹp a !

Chỉ thấy nhất danh trước sau lồi lõm tuổi trẻ nữ tử tại Triệu Tê Ngưu phía trước dừng bước lại , nàng theo tùy thân trong túi xách lấy ra hộp hóa trang trang điểm lại , vừa lau vài cái son môi , khóe mắt dư quang liếc về một bên cạnh chính chảy nước miếng Triệu Tê Ngưu .

"Sắc lang !"

Tuổi trẻ nữ tử hung hăng mắt trắng không còn chút máu , môi đỏ nhẹ mở ra hai chữ , khép lại trang kính nâng cao cằm thật nhọn , như là vừa vặn hạ xong đời tiểu gà mái , giẫm phải cao năm tấc giày cao gót , cao ngạo vô cùng rời đi .

Bị khinh bỉ Triệu Tê Ngưu sờ lên của mình bản đỉnh đầu , trong nội tâm rất là buồn bực —— ngươi nói ngươi mặc thành như vậy còn không cho người xem , chẳng lẽ hai cái bán cầu lộ ra chỉ là vì phơi nắng hay sao?

"Này ! Đại Ngưu ca , ngươi đang nhìn cái gì đâu này?"

Ngay vào lúc này , một cái tay nhỏ rơi vào trên vai của hắn vỗ nhè nhẹ .

Triệu Tê Ngưu tranh thủ thời gian xoay người đứng lên , đối với sau lưng thiếu nữ chê cười nói: "Không có nhìn cái gì ... Ngươi làm xong?"

Thiếu nữ nhìn hoàn toàn dáng người,vốn vóc dáng không cao , đứng ở trên một bậc thang cũng chỉ khó khăn lắm đủ rồi đến Triệu Tê Ngưu bả vai , nàng ghim thật dài bím tóc đuôi ngựa , cười híp mắt bộ dáng rất là đáng yêu động lòng người , nhất là cong cong ánh mắt của cùng má bên cạnh lúm đồng tiền làm cho người ta vô cùng có hảo cảm .

"Làm xong rồi ,chờ sau đó dẫn ngươi đi công ty !"

Thiếu nữ quơ quơ trong tay đóng gói hộp: "Đây là quang huy giả thuyết tiếp nhập trang bị ,ta đã giúp ngươi khóa chặt với CMND rồi, tài khoản id cũng đăng kí thành công , ngươi nhất định phải dùng cái này danh tự sao? Nếu như đổi ý , lần đầu tiên tiến vào trò chơi về sau còn có một lần sửa chữa cơ hội ."

Triệu Tê Ngưu lắc đầu của mình: "Không cần sửa lại , cái này danh tự rất tốt ."

Triệu Tê Ngưu , nam , lão gia nhân cùng bọn chiến hữu đều thích gọi nhũ danh của hắn Đại Ngưu , về sau bởi vì hắn tại trong quân đội ngốc có thời gian đủ dài , tân binh thay đổi từng gốc một , Đại Ngưu xưng hô lại biến thành lão Triệu .

Trên đây là truyện Thánh kỵ sĩ Triệu Đại Ngưu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện