Thông tin truyện

Thân Vi Siêu Nhân Đệ Đệ Đích Ngã Khước Thành Liễu Tổ Quốc Nhân (Thân Là Siêu Nhân Đệ Đệ Ta Lại Thành Homelander)

Thân Vi Siêu Nhân Đệ Đệ Đích Ngã Khước Thành Liễu Tổ Quốc Nhân (Thân Là Siêu Nhân Đệ Đệ Ta Lại Thành Homelander)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14805
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thân Vi Siêu Nhân Đệ Đệ Đích Ngã Khước Thành Liễu Tổ Quốc Nhân (Thân Là Siêu Nhân Đệ Đệ Ta Lại Thành Homelander) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thân Vi Siêu Nhân Đệ Đệ Đích Ngã Khước Thành Liễu Tổ Quốc Nhân (Thân Là Siêu Nhân Đệ Đệ Ta Lại Thành Homelander) của tác giả Đào Bào Đích Phương Nhất thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Wonder Woman: Vì sao ngươi là siêu nhân đệ đệ?

Eric đáp rằng: Xuyên việt ngày thứ nhất, đều là trẻ sơ sinh ta bò vào siêu nhân trẻ sơ sinh vũ trụ khoang, đẩy hắn ra ngoài, bản thân tu hú chiếm sào huyệt, sau đó là được "Con trai của Krypton" .

Siêu nhân: Vì sao ngươi không đi cứu máy bay?

Eric đáp rằng: Ta sẽ không đạp không khí giơ vật.

Người Dơi: Vì sao lần này Kr đá đối với ngươi không đúng tác dụng?

Eric đáp rằng: Vốn là nghĩ lấy người Krypton thân phận cùng các ngươi chung sống, nhưng đổi lấy cũng là xa lánh. Được rồi, ta không trang, ta ngửa bài, ta là Homelander.

. . .

Đây là một cái bộ Homelander khuôn mẫu, bị người tưởng lầm là Krypton người, thực tế là âm hiểm phúc hắc gia hỏa, ở siêu anh hùng thế giới gây sự câu chuyện.

==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Thân Vi Siêu Nhân Đệ Đệ Đích Ngã Khước Thành Liễu Tổ Quốc Nhân (Thân Là Siêu Nhân Đệ Đệ Ta Lại Thành Homelander) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện