Thông tin truyện

Tam Quốc Võng Du Chi Gia Hầu Tranh Bá

Tam Quốc Võng Du Chi Gia Hầu Tranh Bá

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Quốc Võng Du Chi Gia Hầu Tranh Bá hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Quốc Võng Du Chi Gia Hầu Tranh Bá của tác giả Hạ Vũ Tinh Thần thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xem một cái con chim nho nhỏ như thế nào trong trò chơi thu danh tướng, chiếm thành trì, luyện tinh binh, từng bước một hướng bên trên bò, cuối cùng nhất trở thành quát sá phong vân một phương chư hầu!

p/s: truyện hơn 1k đã đọc 20 chương vẫn thấy hay
p/s 2 : truyện convert nên tên nhân vật sẽ sát phiên âm ( tức tên tiếng Hán không phải tên tiếng Việt ) nên vụ thay đổi tên nhân vật tôi sẽ không làm nên không làm phiền tôi vụ tên nhân vật trong đây nữa nha
p/s 3: truyện hay hay không do mỗi người đọc cảm nhận nếu không hay hay không thích thì lặng lẽ ra đi đừng bình luận bậy bạ
p/s 4: truyện nếu tuân theo luật ttv thì tôi sẽ tiếp và tôi sẽ convert theo luật TTV ( trong đó có luật tên nhân vật phải là tiếng Hán hoặc Việt và đa số tôi sẽ sát phiên âm )

Trên đây là truyện Tam Quốc Võng Du Chi Gia Hầu Tranh Bá được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện