Thông tin truyện

Tam Quốc Chi Thần Tướng Hàng Lâm

Tam Quốc Chi Thần Tướng Hàng Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15767
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tam Quốc Chi Thần Tướng Hàng Lâm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tam Quốc Chi Thần Tướng Hàng Lâm của tác giả Ma Lạc Phàm Trần thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lăng Tiêu, tại Game Ảo « thiên hạ » chinh chiến hơn mười năm, từng cùng Chư Hầu tranh phong, cũng cùng ngoại địch chống đỡ. Nhưng mà xuyên qua ở khắp mọi nơi, một ngày này, hắn mang theo người chơi bảng trùng sinh thành kiếp trước trong mắt NPC.

Tại cái này mãnh tướng như mây, mưu sĩ như mưa, mạng người như cỏ rác loạn thế, Lăng Tiêu biểu thị không hoảng hốt, ta có hệ thống, cùng lắm thì trước cẩu lấy phát dục, chờ ta lục thần trang bị lại ra khỏi núi, thần cản giết thần, phật cản giết phật!

Chỉ là, vừa giáng lâm thế giới Lăng Tiêu nhìn trước mắt đại quân dị tộc biểu thị: Tâm ta thái sập!

Trên đây là truyện Tam Quốc Chi Thần Tướng Hàng Lâm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện