Thông tin truyện

Tại Giá Cá Một Hữu Cứu Thế Chủ Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ ( Ở Hogwarts Này Không Có Chúa Cứu Thế)

Tại Giá Cá Một Hữu Cứu Thế Chủ Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ ( Ở Hogwarts Này Không Có Chúa Cứu Thế)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15174
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tại Giá Cá Một Hữu Cứu Thế Chủ Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ ( Ở Hogwarts Này Không Có Chúa Cứu Thế) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tại Giá Cá Một Hữu Cứu Thế Chủ Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ ( Ở Hogwarts Này Không Có Chúa Cứu Thế) của tác giả Đại Hải Thuyền thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở cái ban đêm kia vốn nên sinh ra chúa cứu thế giới ma pháp, Harry Potter lại chết ở dưới đạo lời nguyền không thể tha thứ kia.

Nam nhân khiến hầu như tất cả phù thuỷ nước Anh cũng không dám xưng hô tên huý, lại lần nữa từ trong Trường Sinh Linh Giá đạt được trí tuệ cùng dã vọng nguyên bản liền thuộc về hắn.

Bóng tối triệt để bao phủ Great Britain.

Phù thuỷ do huyết thống phân chia ra minh xác cao thấp quý tiện, thuần huyết một mực cầm giữ lại quyền hành thuộc về thượng vị giả, mà đám người được gọi là Mudblood, cuối cùng cả đời cũng chỉ có thể hèn mọn như bùn đất mặc người giẫm lên.

Bộ Pháp thuật vốn nên chấp hành công nghĩa đều là ác đồ, tòa thành vốn nên truyền thụ tri thức tràn đầy chèn ép.

Liền ở cái thời đại u ám này.

Xuyên qua mà đến Jon · Green, bị kéo vào chiếc xe ngựa lưu vong kia chân chính thừa kế danh hiệu "Hogwarts". . .

Trên đây là truyện Tại Giá Cá Một Hữu Cứu Thế Chủ Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ ( Ở Hogwarts Này Không Có Chúa Cứu Thế) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện