Thông tin truyện

Tái Bác Thế Giới Đích Trọng Sinh Giả (Thế Giới Cyber Của Người Trọng Sinh)

Tái Bác Thế Giới Đích Trọng Sinh Giả (Thế Giới Cyber Của Người Trọng Sinh)

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15479
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tái Bác Thế Giới Đích Trọng Sinh Giả (Thế Giới Cyber Của Người Trọng Sinh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tái Bác Thế Giới Đích Trọng Sinh Giả (Thế Giới Cyber Của Người Trọng Sinh) của tác giả Chung Yên Ca Giả thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Toàn thế giới đi vào Cyber thời đại, tập đoàn thống trị chín đại tinh khu.

Giả lập trang bị, đèn nê ông, máy móc thực trang. . .

Liên bang vì nghiên cứu cơ thể người chi bí, một món tên là 《 Cựu Thần 》 game giả lập bị liên bang đẩy hướng thị trường, trở thành xã hội loài người thế giới thứ hai, tại 《 Cựu Thần 》 bên trong, ngươi có thể lấy được tài phú, địa vị xã hội cùng. . . . Siêu phàm thoát tục lực lượng.

Thứ sáu tinh khu, 《 Cựu Thần 》 mở ra Open Beta ngày thứ bảy.

Tô Phạm một lần nữa tỉnh lại, mang theo hắn đã từng thân là cấp 180 Bí Kiếm giả kinh nghiệm, trở về tại quen thuộc nhất giới trò chơi vực ---- ---- Asgard.

Đây là một bản thuần tuý truyền thống võng du văn.

Trên đây là truyện Tái Bác Thế Giới Đích Trọng Sinh Giả (Thế Giới Cyber Của Người Trọng Sinh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện