Thông tin truyện

Ta Thật Không Phải Pokemon Nghiên Cứu Viên (Ngã Chân Bất Thị Tinh Linh Nghiên Cứu Viên)

Ta Thật Không Phải Pokemon Nghiên Cứu Viên (Ngã Chân Bất Thị Tinh Linh Nghiên Cứu Viên)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Thật Không Phải Pokemon Nghiên Cứu Viên (Ngã Chân Bất Thị Tinh Linh Nghiên Cứu Viên) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Thật Không Phải Pokemon Nghiên Cứu Viên (Ngã Chân Bất Thị Tinh Linh Nghiên Cứu Viên) của tác giả Vân Tiểu Tân thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tỉnh dậy, thế giới đại biến !

Hệ thống bảng định, Lâm Phong kiếm chỉ mạnh nhất huấn luyện gia, nhưng trời xui đất khiến mà trở thành một gã Pokemon nghiên cứu viên...

"Chối từ bị hiểu thành khiêm tốn, giải thích thì bị ngộ nhận là khiêm tốn, ta thật sự là quá khó khăn rồi !"

Thẳng đến nào đó nhất thiên, một gã hỏa tiễn đội cán bộ phụng mệnh bắt cóc Lâm Phong, lại phát hiện bản thân lại có thể không phải là kỳ đối tay, nhất thời vẻ mặt phiền muộn mà đạo: "Hiện tại pokemon nghiên cứu viên cánh cửa đều cao như vậy sao?"

"Ta có thể chưa nói bản thân là pokemon nghiên cứu viên." Lâm Phong bất đắc dĩ mà nhún vai.

"..."

Đợi tỉ mỉ thẩm tra đối chiếu một phen sau, kia nhân lúc này nổi giận đạo: "Ta tin ngươi cái quỷ a !"

Lâm Phong (cười thần bí): "Ta chỉ là một gã thường thường không có gì lạ huấn luyện gia, thật không là pokemon nghiên cứu viên a !"

Trên đây là truyện Ta Thật Không Phải Pokemon Nghiên Cứu Viên (Ngã Chân Bất Thị Tinh Linh Nghiên Cứu Viên) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện