Thông tin truyện

Ta Tại One Piece Trấn Thủ Impel Down Một Trăm Năm (Ngã Tại Hải Tặc Trấn Thủ Thôi Tiến Thành Nhất Bách Niên)

Ta Tại One Piece Trấn Thủ Impel Down Một Trăm Năm (Ngã Tại Hải Tặc Trấn Thủ Thôi Tiến Thành Nhất Bách Niên)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25658
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Tại One Piece Trấn Thủ Impel Down Một Trăm Năm (Ngã Tại Hải Tặc Trấn Thủ Thôi Tiến Thành Nhất Bách Niên) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Tại One Piece Trấn Thủ Impel Down Một Trăm Năm (Ngã Tại Hải Tặc Trấn Thủ Thôi Tiến Thành Nhất Bách Niên) của tác giả Lý Tứ Dương thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ta cũng không thích cướp bóc đốt giết hải tặc, cũng không thích những chuyện lặt vặt kia lấy lãng phí không khí Thiên Long Nhân, sở dĩ có chút cai quản sự tình liền mở một con mắt nhắm một con mắt, có chút không quản lý sự tình lại vẫn cứ muốn đi quản một chút —— đây chính là ta chính nghĩa." Đối mặt vừa mới tấn thăng Đại tướng hậu bối, Impel Down đời thứ nhất thự trưởng Figo nói như vậy.

Kizaru: "Học phế bỏ."

Trở lại văn phòng liền viết xuống 'Lập lờ nước đôi chính nghĩa', đọng ở trên tường.

Trên đây là truyện Ta Tại One Piece Trấn Thủ Impel Down Một Trăm Năm (Ngã Tại Hải Tặc Trấn Thủ Thôi Tiến Thành Nhất Bách Niên) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện