Thông tin truyện

Sở

Sở

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

27601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sở hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sở của tác giả Trang Bất Chu thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

......

Đại Trạch hương, Cung Úy nghe phương xa trong rừng cây xa xôi hồ minh: "Đại Sở hưng, Trần Thắng vương", không khỏi lộ ra một tia bất đắc dĩ cười khổ. Vừa vặn đuổi tới trong lịch sử trận đầu nông dân đại khởi nghĩa, không biết là họa vẫn là phúc.

Sự tình không cho hắn suy nghĩ nhiều, cách mạng mồi lửa đã rắc, hắn đã không cách nào không đếm xỉa đến, hắn nhất định phải làm ra một lựa chọn.

Liền hắn việc nghĩa chẳng từ vùi đầu vào hừng hực cách mạng làn sóng đi.

Nhưng là hắn rất nhanh sẽ phát hiện, nguyên lai xuyên qua khách không phải vạn năng, hậu thế biết lịch sử tràn ngập lừa gạt cùng lời nói dối, cũng không thể để hắn không có gì bất lợi.

Hắn lại đem làm sao trong cái loạn thế này sinh tồn, phát triển?

......

https://www.piaotian.com/html/2/2832/

http://www.quanben-xiaoshuo.com/n/chu/xiaoshuo.html

Trên đây là truyện Sở được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện