Thông tin truyện

Hán Đạo Thiên Hạ

Hán Đạo Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17493
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hán Đạo Thiên Hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hán Đạo Thiên Hạ của tác giả Trang Bất Chu thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Độc tôn học thuật nho gia, nhường ngôi trò khôi hài lần nữa diễn ra.

Nuôi sĩ trăm năm, cấm đảng họa theo nhau mà tới.

Nước hằng lấy yếu diệt, độc hán lấy mạnh mất?

Trẻ tuổi hán văn hóa ở ngã tư đường bàng hoàng.

...

Khuông phò Đại Hán, thiếu niên ý khí như rồng.

Đạo hạnh thiên hạ, khí thôn vạn dặm như hổ!

Ta là Hán Hiến Đế, ta không phải mất nước chi quân!

GT của converter: Main trọng sinh thành Hán Hiến Đế lúc đang bị Quách Tỷ đuổi bắt, từng bước từng bước đánh bại các đối thủ thống nhất đất nước.
Điểm mạnh của truyện này không phải là miêu tả chiến trận, mà là tranh đấu chính trị, quyền mưu, mỗi cuộc chiến tranh hầu như đã được quyết định thắng thua từ trước trên chính trường. Các nhân vật phụ đều có IQ, EQ cao, mỗi câu nói đều có thể bao hàm ẩn ý, không có trung thành tuyệt đối, ai cũng có tư tưởng riêng, truy cầu riêng.
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140, hay bank 0071001157850 - Vietcombank. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Hán Đạo Thiên Hạ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện