Thông tin truyện

Tượng Giấy Bồi: Đây Là Liêu Trai Minh Mạt (Trát Chỉ Tượng: Giá Thị Liêu Trai Minh Mạt)

Tượng Giấy Bồi: Đây Là Liêu Trai Minh Mạt (Trát Chỉ Tượng: Giá Thị Liêu Trai Minh Mạt)

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14672
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tượng Giấy Bồi: Đây Là Liêu Trai Minh Mạt (Trát Chỉ Tượng: Giá Thị Liêu Trai Minh Mạt) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tượng Giấy Bồi: Đây Là Liêu Trai Minh Mạt (Trát Chỉ Tượng: Giá Thị Liêu Trai Minh Mạt) của tác giả Giá Hằng Hà Ly thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên Khải hai năm, thân là thiếu đông gia của tiệm giấy bồi, Tô Hạo vẫn cho rằng chính mình xuyên qua đến những năm cuối của Minh triều bình thường, cũng cố gắng đọc sách chuẩn bị khảo thủ công danh, thẳng đến. . .

Cái kia mù một con mắt, đứt mất một cái tay lại không hai chân cha run rẩy đưa một bản sách nát cho hắn: Nhi tử, đây là bí tịch tổ truyền của lão Tô gia chúng ta, từ hôm nay trở đi liền truyền cho ngươi, có học hay không liền xem chính ngươi quyết định."

Tô Hạo nhìn một chút trong tay quyển kia viết người giấy bí thuật sách nát, trên mặt một bộ biểu lộ mộng bỉ!

Đây là Minh mạt bên trong Liêu Trai, tà môn ma đạo hoành hành nhân gian!

Phong thuỷ, tướng thuật, xuất mã, võ hành, người coi miếu, bà cốt. . .

Tam giáo cửu lưu, ba mươi sáu hành, được được ra quỷ dị. . .

Giang hồ, triều đường, chợ búa. . .

(Minh mạt tranh bá văn)

Trên đây là truyện Tượng Giấy Bồi: Đây Là Liêu Trai Minh Mạt (Trát Chỉ Tượng: Giá Thị Liêu Trai Minh Mạt) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện