Thông tin truyện

Tể Chấp Thiên Hạ

Tể Chấp Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14770
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tể Chấp Thiên Hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tể Chấp Thiên Hạ của tác giả cuslaa thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tể giả tể tướng, chấp giả chấp chính.

Trên phụ quân vương, dưới an lê dân, quần thần tránh đường, lễ tuyệt trăm liêu, chính là tể tướng.

Tá chính sự, định quốc sách, bộ thự chiếu lệnh, vì tể tướng chi á, chính là chấp chính.

Bởi vì công dã tràng khó, Hạ Phương một bước ngàn năm, trở lại trong truyền thuyết 'Tích bần tích nhược' đồng thời lại 'Giàu có viễn siêu Hán Đường' Bắc Tống. Một bần hàn gia đình, một trận bởi vì tham lam mang tới tai nạn, vì có thể bảo trụ bản thân nho nhỏ hạnh phúc, tân sinh Hàn Cương bắt đầu hướng trên rảo bước tiến lên bước chân.

Đi lần này, liền không còn cách nào dừng lại. Từ từ, hắn đi đến hắn có khả năng đạt tới đỉnh cao nhất. Tại rất nhiều lấp lánh tại trong sử sách danh tự bên người, rốt cuộc tìm kiếm được vị trí của mình.

________________________
Donate/thúc chương/nhờ convert truyện mới:
BIDV 53188006366789 HOANG TRUNG DUC

Trên đây là truyện Tể Chấp Thiên Hạ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện