Thông tin truyện

Sinh Hoạt Ở Marvel Những Cái Đó Sự (Sinh Hoạt Tại Mạn Uy Đích Na Ta Sự)

Sinh Hoạt Ở Marvel Những Cái Đó Sự (Sinh Hoạt Tại Mạn Uy Đích Na Ta Sự)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7863
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sinh Hoạt Ở Marvel Những Cái Đó Sự (Sinh Hoạt Tại Mạn Uy Đích Na Ta Sự) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sinh Hoạt Ở Marvel Những Cái Đó Sự (Sinh Hoạt Tại Mạn Uy Đích Na Ta Sự) của tác giả Tư Tạp Văn Thự Điều thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua đến Marvel thế giới, hẳn là thế nào mới có thể làm chính mình khỏe mạnh vui sướng mà sinh hoạt đi xuống đâu? Ở Marvel, nhất đáng tin cậy năng lực rốt cuộc là cái gì? Colt cảm thấy chính mình có lẽ có thể cấp ra một đáp án.

Đây là một quyển phi thường nghiêm túc nghiêm túc Marvel đồng nghiệp.

Đây là một quyển vô hệ thống, không đổi bản đồ ( loạn xuyên song song vũ trụ ), không nặng khải Marvel đồng nghiệp.

---------------------------------
Đã làm name bên wiki cho ai không chờ được
--------------------------------
Về giả thuyết, lời của tác:
Kỳ thật sau này nhìn xem ta có ở đơn chương nhắc tới giả thiết vấn đề, nhưng là rất nhiều người bắt đầu cảm giác không phải thực minh bạch, làm đại gia mạnh mẽ sau này xem cũng xác thật không quá hợp lý.

Đầu tiên, quyển sách không phải MCU, không phải MCU, không phải MCU, chuyện quan trọng nói ba lần.

Quyển sách này thời gian tuyến, là ta chính mình biên, không cần cùng bất luận cái gì Marvel bất luận là truyện tranh vẫn là điện ảnh dò số chỗ ngồi. Hắn không phải 616, cũng không phải hoàn toàn mới toàn dị. Rốt cuộc hoàn toàn mới toàn dị hiện tại Parker đã là lão bản, Val vẫn là tiểu hài tử.

Quyển sách này nhân vật giả thiết cơ bản đều là dựa theo Marvel nhất kinh điển nhân thiết tới, cho nên, xem qua điện ảnh, điện ảnh nhân vật đại khái đều sẽ không có quá lớn biến hóa, đương nhiên, một ít điện ảnh cùng truyện tranh khác nhau quá lớn nhân vật, tỷ như Pym nhân sinh, tỷ như Black Panther chỉ số thông minh, tỷ như Shuri mộng tưởng, tỷ như sơ đại Captain Marvel Mar-Vell giới tính, tỷ như Vision trên đầu kia viên cục đá rốt cuộc là gì, tỷ như Ultron hắn cha rốt cuộc là ai, tỷ như Cosmic Cube rốt cuộc là cái gì ngoạn ý, này đó, ta sẽ ấn truyện tranh viết.

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì MCU, trước mắt quá nhỏ, cốt truyện chỉ có một cái tuyến, đã bị viết lạn viết thấu, chơi không ra hoa.

Nhưng là, ta cũng vẫn như cũ sẽ chiếu cố đến gần chỉ xem qua MCU người đọc, rốt cuộc, MCU tuy rằng ma sửa rất nhiều, cùng truyện tranh khác biệt rất lớn, nhưng là, hắn vẫn như cũ có rất nhiều ưu tú địa phương, tỷ như, cho Magneto một cái nữ nhi, tỷ như ở thế giới thật ngược hướng phát ra tới rồi thế giới giả tưởng S.H.I.E.L.D tiểu đội từ từ.

Mấy thứ này, sẽ không ảnh hưởng truyện tranh phong cách, cũng sẽ không ảnh hưởng cốt truyện, cho nên, bọn họ sẽ có.

Đến nỗi rốt cuộc có này đó đến từ điện ảnh nguyên tố, các ngươi chính mình đi xem trọng, kịch thấu liền không thú vị, coi như tìm trứng màu cũng thực vui vẻ không phải sao?

Nói không ít, cơ bản phía trước vấn đề cũng đều trả lời.

Cuối cùng một cái, chính là nhân vật vấn đề, rất nhiều người khả năng không quen biết không thượng điện ảnh truyện tranh nhân vật, ta mặt sau đại khái 70 chương tả hữu bắt đầu ở tác gia nói này một lan chuyên môn khai một nhân vật tiểu tấm card phân đoạn tới giới thiệu lên sân khấu truyện tranh nhân vật.

Hảo, ta cảm thấy khả năng có vấn đề địa phương đều nói xong.

Đừng nói cái gì truyện tranh cái giá quá lớn giả thiết quá phức tạp tác giả khống chế không được nhất định băng, cho nên rác rưởi, ngươi xem cũng chưa xem như thế nào biết tác giả có thể khống chế được hay không?

Trên đây là truyện Sinh Hoạt Ở Marvel Những Cái Đó Sự (Sinh Hoạt Tại Mạn Uy Đích Na Ta Sự) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện