Thông tin truyện

Quán Quân Truyền Kỳ

Quán Quân Truyền Kỳ

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

26921
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quán Quân Truyền Kỳ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quán Quân Truyền Kỳ của tác giả Lâm Hải Thính Đào thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tổ quốc của ta không phải bóng đá cường quốc, cho nên có lẽ ở nghề nghiệp của ta đời sống trong cũng sẽ không có cơ hội tham gia World Cup. Vì vậy Champions League chung kết, chính là ta World Cup! -- Sở Trung Thiên

Một đã từng bị buộc buông tha cho bóng đá Trung Quốc du học sinh từ England giải bóng đá nghiệp dư trong lại bắt đầu lại từ đầu đá bóng, hắn thật không nghĩ qua tương lai của mình sẽ có cơ hội nói lời như vậy. Khi đó hắn chỉ muốn cho mình đơn điệu du học sinh nhai, chừa chút không giống nhau hồi ức.

Kết quả hắn không chỉ có ở bản thân du học sinh nhai trong lưu lại rực rỡ rực rỡ trí nhớ, trả lại cho thế giới bóng đá lưu lại thuộc về hắn một khoản sắc thái.

Một đoạn thuộc về Sở Trung Thiên thảm cỏ xanh truyền kỳ, từ năm 2002 mùa hè bắt đầu diễn ra.

"Trở lại nên đi địa phương, đi giải đấu cao nhất! Trở lại nên đi địa phương, Luân Đôn tây nam khu! !" Ở nơi này ánh nắng nóng cháy sau giờ ngọ, hơn bốn ngàn người tiếng reo hò vang dội King Ranch, so với Ngoại Hạng Anh sân đấu cũng không kém chút nào...

==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Quán Quân Truyền Kỳ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện