Thông tin truyện

Hãn Yêu (Hung Hãn Tiền Vệ Trụ)

Hãn Yêu (Hung Hãn Tiền Vệ Trụ)

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25361
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hãn Yêu (Hung Hãn Tiền Vệ Trụ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hãn Yêu (Hung Hãn Tiền Vệ Trụ) của tác giả Kim Ấn thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bóng đá đoạn tử một khi, ta xưởng độc chiếm tám đấu!

Đã từng quét ngang Ngoại Hạng Anh chế 49 vòng bất bại công nghiệp quốc phòng trình bắt đầu trầm luân, đó là vô số người hâm mộ Arsenal cơn ác mộng bắt đầu!

Ta xưởng, Na Na, Âu liên lãnh tụ, Wenger suýt ký, bán đội trưởng, tranh Tứ Cuồng ma vân vân. . .

Tay súng cáo biệt Henry thời đại, đưa đi Vieira, người hâm mộ cho là nghênh đón chính là một thời đại mới, nhưng thực tế lại nói cho bọn họ biết, đó là một gạt đi bọn họ chỗ có cảm tình phản đồ!

Năm 2011 tháng 8, Arsenal đội trưởng Fabregas sỉ nhục tính chuyển nhượng rời đi, cùng thời khắc đó Arsenal nghênh đón một người thiếu niên vào ở!

Wenger: "Ngươi là muốn trở thành bình thường hậu vệ, hay là cấp thế giới trung tràng?"

==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Hãn Yêu (Hung Hãn Tiền Vệ Trụ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện