Thông tin truyện

Ngã Môn Thị Quán Quân (Chúng Ta Là Vô Địch)

Ngã Môn Thị Quán Quân (Chúng Ta Là Vô Địch)

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

22990
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Môn Thị Quán Quân (Chúng Ta Là Vô Địch) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Môn Thị Quán Quân (Chúng Ta Là Vô Địch) của tác giả Lâm Hải Thính Đào thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Quyển sách giảng thuật là ở một bóng đá Trung Quốc thế hệ vàng bối cảnh hạ, nhân vật đại biểu Trương Tuấn bóng đá đời sống câu chuyện.

Mặc dù tên gọi 《 We Are The Champions 》, nhưng nhân vật chủ yếu hay là Trương Tuấn, hắn mới là nhân vật chính, tiểu thuyết từ hắn bắt đầu bước vào bóng đá chuyên nghiệp một mực viết đến hắn giải nghệ.

Lấy ánh mắt của hắn, kinh nghiệm của hắn cho độc giả phác hoạ một bức bóng đá Trung Quốc phát triển lịch trình.

Có vui mừng, có bi thương, có hi vọng, có thất lạc.

Bóng đá Trung Quốc theo Trương Tuấn chuyên nghiệp đời sống phập phập phồng phồng mà đi về phía trước.

Có đi tới, có thụt lùi, có hắc ám, có quang minh.

Toàn thư cao triều là Trung Quốc đội đạt được World Cup vô địch, nhưng đây không phải là quyển sách này muốn cuối cùng biểu đạt vật.

We Are The Champions hàm nghĩa chân chính cũng không ở chỗ cầm một lần lịch sử tính vô địch thế giới, mà là ở tiểu thuyết phần cuối: Bóng đá Trung Quốc rốt cuộc cần một thế nào vô địch?

Chương mở đầu có một cái như vậy câu chuyện

Truyền thuyết, cái này chỉ chỉ là truyền thuyết mà thôi...

Truyền thuyết a... Ở một tòa thâm sơn trong có một khu nhà Bồ Tát miếu, trong miếu Bồ Tát phi thường linh nghiệm, cứ việc đường xá xa xôi mà gian hiểm, nhưng đi trước cầu nguyện hỏi Phật thiện nam tín nữ cửa vẫn tấp nập bất quyết.

Có một ngày, trong miếu đến rồi ba vị đặc thù khách, bọn họ phân thuộc ba cái bất đồng quốc gia, trong lòng bọn họ lại có cùng một cái mơ ước, lúc nghe nơi này Bồ Tát phi thường linh nghiệm về sau, liền trăm cay nghìn đắng tìm một chút đến nơi này. Dọc theo đường đi có bao nhiêu gian nan, nhìn xem bọn họ rách mướp áo quần cùng bẩn thỉu dung mạo cũng biết .

Bồ Tát bị ba người cố chấp cùng nhiệt tình cảm động, mặc dù bọn họ đều không phải là tín đồ của hắn, nhưng vẫn đáp ứng trả lời mỗi người một cái vấn đề, ba người vui mừng.

Người Hàn Quốc cướp hỏi trước: "Tôn kính Bồ Tát, ta là người Hàn Quốc, cũng là Hàn Quốc quốc gia đội bóng trung thực người hâm mộ, ta muốn hỏi Hàn Quốc đội lúc nào mới có thể đoạt được tượng trưng thế giới bóng đá trong vinh dự cao nhất World Cup a?"

Bồ Tát hơi suy nghĩ một chút, bình tĩnh trả lời cái đó người Hàn Quốc: "Bốn mươi năm sau."

Người Hàn Quốc vừa nghe, bốn mươi năm về sau, mình còn có may mắn có thể tận mắt thấy, với là vô cùng cao hứng cám ơn Bồ Tát, lui sang một bên.

Người Nhật thấy Hàn Quốc đội chỉ cần bốn mươi năm liền có thể đoạt cúp , nghĩ thầm Nhật Bản bây giờ thế nào cũng coi như châu Á nhất lưu cường đội , nên so Hàn Quốc đội còn phải sớm hơn điểm đoạt cúp mới đúng, vì vậy đầy cõi lòng hi vọng hỏi: "Bồ Tát a Bồ Tát, ta là Nhật Bản đội trung thực người ủng hộ, xin hỏi Nhật Bản đội lúc nào mới có thể đoạt được World Cup đâu?"

Bồ Tát suy nghĩ một chút, vẫn rất bình tĩnh trả lời hắn: "Một trăm năm."

Người Nhật vừa nghe, không thua gì một sét nổ giữa trời quang, một trăm năm mình đã là một người chết , xem ra kiếp này là vô vọng, hắn đau lòng ở triều đình bên trên khóc.

Bồ Tát không để ý đến thương tâm người Nhật, nàng hỏi người cuối cùng: "Ngươi đây?"

Người Trung Quốc suy nghĩ một chút, mở miệng hỏi: "Cái kia, ta là người Trung Quốc, ta muốn hỏi không gì không biết Bồ Tát, chúng ta Trung Quốc đội lúc nào mới có thể đoạt được World Cup đâu?"

Hắn hỏi chơi, cúi đầu chờ đợi trả lời, nhưng không có nghe được Bồ Tát nói chuyện, liền nâng đầu đi nhìn, lại phát hiện Bồ Tát khóc ...

==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Ngã Môn Thị Quán Quân (Chúng Ta Là Vô Địch) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện