Thông tin truyện

Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại (Convert Tiếng Anh)

Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại (Convert Tiếng Anh)

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

41339
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại (Convert Tiếng Anh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại (Convert Tiếng Anh) của tác giả Mujunel_the_Mystic thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đi sâu vào một cuốn tiểu thuyết về sự trỗi dậy của một vận động viên huyền thoại. Theo chân Zachary Bemba trên hành trình trở thành GOAT (Vĩ đại nhất mọi thời đại) trong thế giới bóng đá. Anh ấy du hành trở lại một thời điểm trong quá khứ của mình, nơi có rất nhiều cơ hội. Truy cập vào một hệ thống có khả năng đẩy anh ta lên tầm cao hơn chỉ là lớp kem trên chiếc bánh. Từ một kẻ vô danh sinh ra ở một trong những nơi nghèo nhất và xa xôi nhất hành tinh, anh không ngừng theo đuổi mục tiêu trở thành vận động viên vĩ đại nhất thế giới từng chứng kiến.

Trên đây là truyện Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại (Convert Tiếng Anh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện