Thông tin truyện

Pokémon Chi Tòng Đản Khai Thủy

Pokémon Chi Tòng Đản Khai Thủy

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

15376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Pokémon Chi Tòng Đản Khai Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Pokémon Chi Tòng Đản Khai Thủy của tác giả Tử Ảnh Vương Thần thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bắt đầu một quả trứng, cái khác toàn bộ nhờ xoát.

Hoàn thành chín năm chế giáo dục bắt buộc, ban thưởng một cái Pokemon.

Ngữ số bên ngoài lão sư tổng sinh bệnh? Thân thể này tố chất thật không thể!

P/s (tác giả): Pokemon kỹ năng vấn đề: Tiền văn bên trong rất nhiều người đối với Pokemon chỉ có bốn cái kỹ năng sinh ra nghi vấn, vì sao lại lãng quên kỹ năng? Ở chỗ này tác giả-kun muốn giải thích một chút: Không phải cái gọi là đúng nghĩa lãng quên, chỉ là trong sách tạm thời sẽ không sử dụng trước đó kỹ năng thôi. Giống Anime bên trong, Pi thần học xong kỹ năng mới về sau, trước đó kỹ năng liền sẽ không tái sử dụng, cũng dán vào trong trò chơi bốn cái kỹ năng. Bất quá Pokemon bản thân cũng sẽ không chân chính lãng quên, tỉ như bản năng Tackle, Dratini trời sinh trói, đây đều là bản năng, bọn chúng cũng còn sẽ, chỉ là không đi sử dụng thôi. Tác giả-kun muốn khai phát một số tổ hợp kỹ năng, để Pokemon chiến đấu trở nên không giống, mà không còn là Nhất Trần không đổi sử dụng Pokemon bên trong kỹ năng. Đương nhiên, đến tiếp sau sẽ cân nhắc đến Pokemon trở nên cường đại, biết gia tăng một số kỹ năng, biết đột phá bốn cái kỹ năng cực hạn. Nhưng giai đoạn trước Pokemon ngay cả một lần đều không có tiến hóa, vẫn còn tương đối nhỏ yếu, nếu như nắm giữ nhiều lắm kỹ năng cũng không lớn phù hợp.

P/s(cvter): Truyện nếu đọc không hợp vị thì thôi đừng chê bai truyện trong comment như thế làm giảm động lực up truyện của cvter ếu thấy hay thì mọi người nhớ like và đánh giá truyện nha!

P/s: Truyện đã hoàn thành và mình up kip tác luôn rồi!!! =))))

Trên đây là truyện Pokémon Chi Tòng Đản Khai Thủy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện