Thông tin truyện

Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại [RE-CONVERT]

Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại [RE-CONVERT]

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

24794
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại [RE-CONVERT] hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại [RE-CONVERT] của tác giả NTR Kỵ Sĩ thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở trên ngày giao phó cho lần thứ hai sinh mạng bên trong, xuyên việt về năm 93 hắn vừa vặn đuổi kịp Fiorentina xuống cấp, cơ hội bày trước mặt mình, hắn lại là như thế nào nắm chặt ?

Thành làm một cái thuộc về Florence Bernabeu, tựa hồ là cái lựa chọn tốt, cái này loại nhân sinh, có lẽ sẽ tương đối có tính khiêu chiến!

Đây là một bộ bóng đá kinh doanh loại sống lại văn... Nghĩ biết tường tình vậy, mời vào bên trong xem một chút!

Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại [RE-CONVERT] được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện