Thông tin truyện

Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại (Thời đại Fiorentina)

Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại (Thời đại Fiorentina)

Tác giả:

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại (Thời đại Fiorentina) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại (Thời đại Fiorentina) của tác giả NTR Kỵ Sĩ thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở trên trời giao phó cho lần thứ hai sinh mệnh bên trong, xuyên việt về năm 93 hắn vừa lúc đuổi kịp Fiorentina rớt hạng, cơ hội bày trước mặt mình, hắn lại là như thế nào nắm chặt?

Trở thành một cái thuộc về Firenze Bernabeu, tựa hồ là cái lựa chọn tốt, loại người này sinh, có lẽ sẽ tương đối có tính khiêu chiến!

Đây là một bộ bóng đá kinh doanh loại trùng sinh văn... Muốn biết tình hình cụ thể và tỉ mỉ, mời vào bên trong nhìn qua!

Trên đây là truyện Phỉ Lãnh Thúy Đích Thời Đại (Thời đại Fiorentina) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện