Thông tin truyện

Phát Hiện Lão Công Là Hắc Phương Gin Trong Conan Làm Sao Bây Giờ? (Phát Hiện Lão Công Thị Danh Kha Gin Chẩm Yêu Bạn)

Phát Hiện Lão Công Là Hắc Phương Gin Trong Conan Làm Sao Bây Giờ? (Phát Hiện Lão Công Thị Danh Kha Gin Chẩm Yêu Bạn)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14523
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phát Hiện Lão Công Là Hắc Phương Gin Trong Conan Làm Sao Bây Giờ? (Phát Hiện Lão Công Thị Danh Kha Gin Chẩm Yêu Bạn) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phát Hiện Lão Công Là Hắc Phương Gin Trong Conan Làm Sao Bây Giờ? (Phát Hiện Lão Công Thị Danh Kha Gin Chẩm Yêu Bạn) của tác giả Vân Tiền Tuyết thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kết hôn 6 năm, trừ bỏ lão công là cái hỗn hắc, chức nghiệp không sáng rọi, quốc tịch không phải trồng hoa gia, sinh khí sẽ lấy thương chỉ vào người, cũng không giặt quần áo nấu cơm, đi làm liền cùng cấp với mất tích, lễ vật cùng vật kỷ niệm không đề cập tới trước muốn liền thu không đến...... Ngoại, Kurosawa Ai Ai đối đoạn hôn nhân này thực vừa lòng.

Đúng hạn nộp lên tiền lương, trong nhà hết thảy chi tiêu toàn bao, hoàn thành công tác sau trước tiên về nhà, một năm có một phần ba thời gian đãi ở nhà bồi lão bà, không ở bên ngoài làm loạn nam nữ quan hệ, vĩnh viễn kiên nhẫn nghe lão bà lải nhải...... Này đã tính hảo trượng phu điển phạm.

Nàng đều có thể bị thiên thạch tạp trung xuyên qua, đều có thể có xuyên qua phúc lợi dị năng, còn có cái gì là không thể tiếp thu?

Dù sao ở Nhật Bản cực nói là hợp pháp.

--------

Kurosawa Ai Ai vẫn luôn biết lão công không phải người tốt, nhưng nàng chưa từng nghĩ tới, trượng phu của nàng Kurosawa Jin cư nhiên sẽ là Gin.

Cái này ở nàng xuyên qua chi sơ, phiêu đãng ở biển rộng thượng, cùng nàng sống nương tựa lẫn nhau, ở nàng mờ mịt tuyệt vọng hết sức cưới nàng làm vợ nam nhân, cư nhiên là Gin.

Nguyên lai Gin tên thật kêu Kurosawa Jin sao? Vẫn là nói này căn bản chính là một cái tên giả?

Nếu không phải đột nhiên gặp được tên là Mori Kogoro trinh thám, vẫn là học sinh tiểu học thần đồng Edogawa Conan, tóc vàng da đen soái khí nhân viên cửa hàng Amuro Tooru, Kurosawa Ai Ai ngoài ý muốn biết sinh sống 6 năm thế giới là trước đây truy càng quá danh kha, nàng đều sẽ không nghĩ đến nàng cá

Trên đây là truyện Phát Hiện Lão Công Là Hắc Phương Gin Trong Conan Làm Sao Bây Giờ? (Phát Hiện Lão Công Thị Danh Kha Gin Chẩm Yêu Bạn) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện