Thông tin truyện

Những Ngày Ở Comic Làm Người Cố Vấn Tinh Thần (Tại Mỹ Mạn Đương Tâm Linh Đạo Sư Đích Nhật Tử)

Những Ngày Ở Comic Làm Người Cố Vấn Tinh Thần (Tại Mỹ Mạn Đương Tâm Linh Đạo Sư Đích Nhật Tử)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19188
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Những Ngày Ở Comic Làm Người Cố Vấn Tinh Thần (Tại Mỹ Mạn Đương Tâm Linh Đạo Sư Đích Nhật Tử) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Những Ngày Ở Comic Làm Người Cố Vấn Tinh Thần (Tại Mỹ Mạn Đương Tâm Linh Đạo Sư Đích Nhật Tử) của tác giả Ngộ Mục Thiêu Thằng thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nguyên tên sách « comic: Bắt đầu chỉ đạo Batman 美漫: 开局指导蝙蝠侠 »

Một buổi sáng xuyên qua, Schiller thành thầy của Batman, giáo sư Tâm lý học Đại học Gotham.

Vừa tới ngày đầu tiên, Bruce Wayne liền tiến vào phòng khám tâm lý.

Schiller đành phải mở ra hệ thống trò chuyện comic, phát điều thứ nhất thiếp mời: Batman hỏi ta ý nghĩa của cuộc sống, làm như thế nào trả lời? Online chờ rất cấp bách.

Schiller Andel Rodrigues, đại sư tâm lý tội phạm học cấp Thế Giới, giáo sư Tâm lý học nổi danh nhất Đại học Gotham, học sinh của hắn đã có siêu anh hùng, cũng có siêu tội phạm, nhưng hắn cũng không thuộc về trong đó bất kỳ một cái nào, Batman thích gọi hắn là "Giáo sư", Joker đem hắn đọc làm "Tên điên tỉnh táo nhất", Người bù nhìn gọi hắn "Cá lọt lưới Arkham", Nick Fury cho là hắn là "Thoát Tội gia" .

Làm thầy của Batman, cha đỡ đầu của nhện con, bác sĩ tâm lý của Iron Man, hành trình comic của Schiller, từ bắt đầu chỉ đạo Batman bắt đầu.

Tổng comic (bao hàm vũ trụ điện ảnh), DC Marvel cùng với hắn comic, không ngược chủ, vai phụ không hàng trí.

(đừng để ý tên sách! Không phải phòng làm việc văn! Không phải nhóm trò chuyện! Hệ thống không có gì cảm giác tồn tại! Đang chuẩn bị đổi tên! Thật đang ở sửa lại! )

=====

Mong chư vị nhiệt tình ủng hộ, quăng phiếu đề cử hay quăng lì xì vào momo 0363533799 Viettinbank 107005591812 hay Vietcombank 0251002564434 Dinh Quang Tri

Trên đây là truyện Những Ngày Ở Comic Làm Người Cố Vấn Tinh Thần (Tại Mỹ Mạn Đương Tâm Linh Đạo Sư Đích Nhật Tử) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện