Thông tin truyện

Nhân Xưng Konoha Tử Thần

Nhân Xưng Konoha Tử Thần

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhân Xưng Konoha Tử Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhân Xưng Konoha Tử Thần của tác giả Giới Mạt Phối Lạt Tiêu thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cái gì? Hokage! ? Ta chưa có xem a, xong , làm người xuyên việt ưu thế hết rồi! Bất quá, trong cơ thể ta thế nhưng là có đầu rồng . Ngươi gọi Kurama? Ân, bên cạnh đi chơi. Ngươi có sharingan? Có thể mở Susanoo? Thật có lỗi, con mắt của ta gọi pháp nhãn, không nhìn huyễn thuật, còn có thể câu hồn, đương nhiên chỉ có thể bắt đã tử vong linh hồn, Uế Thổ Chuyển Sinh? Nhìn tiểu gia ta pháp nhãn! Ân, ta trước kia là cái đạo sĩ.

Ân, để ta đổi giới thiệu vắn tắt hảo bằng hữu nhiều lắm, lười nhác đổi . Tự mình xem đi. Độc giả mời tế phẩm. Ta cứ như vậy không muốn mặt. Lạp lạp lạp lạp lạp.

Trên đây là truyện Nhân Xưng Konoha Tử Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện