Thông tin truyện

Ngã Thành Liễu Nhất Khoản Du Hí

Ngã Thành Liễu Nhất Khoản Du Hí

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Thành Liễu Nhất Khoản Du Hí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Thành Liễu Nhất Khoản Du Hí của tác giả Bất Hoàn Thư thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khi một người cùng một trò chơi cùng tuổi thọ, người này mắt thấy sống không lâu.

Không, ta muốn xưng bá toàn bộ vũ trụ giới trò chơi.

Nhưng là, bắt đầu chỉ có một mảnh đất hoang làm sao bây giờ, online chờ.

CVTer: Main xuyên việt đến một thế giới mà trò chơi giống như 1 sinh mạng thể. Không có người chơi thì trò chơi sẽ tử vong. Main thành 1 rác rưởi kinh dị trò chơi, sắp bị thanh lý. Vì sống, main câu thông địa cầu với thế giới này. Biến người chơi địa cầu thành npc của thế giới này và ngược lại :))

-------------------
Giới thiệu ds trò chơi và người chơi
http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=155555&p=21325452#post21325452

----------------------------

Giới thiệu sơ lượt về game:
• Cấp bậc: tiểu chúng tinh phẩm
• Thể loại: kinh dị
• Công ty: đã bị cty từ bỏ do bug, hiện tại tự sinh tự diệt
• Đơn vị tiền tệ: bụi sao. Dùng bụi sao có thể cầu nguyện ra vật phẩm mong muốn. Số lượng bụi sao sẽ quyết định chất lượng của vật phẩm tạo ra. Ví dụ cầu nguyện xẻng công binh, nhưng do dùng quá ít bụi sao sẽ cầu nguyện ra xẻng bị sét. Bụi sao có thể thu được thông qua săn giết Ngân hà người chơi.
• Hệ thống kỹ năng: hiện tại chưa có, chỉ có “từ khóa”. Trang bị “từ khóa” sẽ có hiệu ứng đặt biệt. Ví dụ từ khóa “động vật ăn cỏ”, người chơi lắp đặt từ khóa có thể thông qua ăn cỏ duy trì lâu dài sinh mệnh. Từ khóa có thể kiếm được thông qua nhiệm vụ hoặc thành tựu việc gì hoặc làm 1 hành vi nào đó đến cực hạng nhất định. Ví dụ: Tạo nhân vật xấu sống đủ dài sẽ nhận được từ khóa “bệnh nhân”, ăn cỏ đủ nhiều sẽ nhận động vật ăn cỏ. Nhận được từ khóa có thể cất trong kho hoặc trang bị lên người. Nếu trang bị trên người chết sẽ bị rơi mất. Ngân hà người chơi khi giết địa cầu người chơi có thể nhận dược từ khóa do địa cầu người chơi rơi ra.
• Địa điểm: Ảo Thị và thành do người chơi tạo. Ảo thị là ảo cảnh, có tính chất giống như là 1 phó bản, là cuộc đấu của Địa cầu người chơi với Ngân hà người chơi, hoặc tất cả người chơi đấu nhau theo 1 nhiệm vụ hoặc 1 cốt truyện. Tùy vào biểu hiện thắng thua đều có thể nhận được “từ khóa”. Thành nổi tiếng nhất mà tg giới thiệu: Man Hoang chi thành . Man Hoang chi thành là do 1 đám sinh hoạt người chơi cộng đồng thành lập. Mua lại bụi sao từ người chơi khác, hoặc ban nhiêm vụ cho mấy người cao chơi. Trong mất người chơi khác là NPC =)) Dùng bụi sao mua được để cầu nguyện ra các vật phẩm vật liệu xây thành. Thay vì tiềm kiếm từ khóa và nhiệm vụ thì đám này người chơi chơi game thủ thành.

Trên đây là truyện Ngã Thành Liễu Nhất Khoản Du Hí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện