Thông tin truyện

Ngã Đích Mỹ Lợi Kiên (My America)

Ngã Đích Mỹ Lợi Kiên (My America)

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

19876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Mỹ Lợi Kiên (My America) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Mỹ Lợi Kiên (My America) của tác giả Thanh Sơn Thiết Sam thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Chủ nghĩa tư bản quốc gia nha, nó ý là ta có tư bản ngươi không có, cho nên quốc gia này là ta! Liên lạc phương, cho ta trấn áp, chẳng lẽ Rockefeller có thể làm, ta Sheffield lại không làm được rồi sao?" William Sheffield thu liễm nụ cười lạnh lùng nói, "Vui vẻ Mỹ, đấu súng mỗi một ngày."

GT của converter: Đây là một truyện thuộc thể loại trọng sinh lịch sử, main trọng sinh vào nước Mỹ vào thời điểm vừa kết thúc chiến tranh Bắc - Nam (thế kỷ 19). Trọng sinh vào 1 gia đình quyền quý địa chủ của phe phương Nam thua trận (nhưng thế lực vẫn là nhất nhì nước Mỹ), main bắt đầu con đường trở thành 1 nhà tư bản số 1 của Mỹ, cũng như giúp nước Mỹ trở nên ‘vui vẻ bắn súng mỗi ngày’. :D
Bộ truyện này tiếp nối phong cách viết tưng tửng, hài hước của bộ truyện Đại thời đại 1958 của cùng tác giả (link: https://truyen.tangthuvien.vn/doc-truyen/dai-thoi-dai-1958). Cán bút vững chắc, kiến thức đầy đủ và khá trung lập, và bằng cách thông qua các minh chứng, dữ liệu lịch sử và khả năng phân tích logic, tác giả đã bóc trần sự thật trần trụi về bản chất của xã hội tư bản, bản chất của công nghệ, chiến tranh thời kỳ ấy và cả WW1 WW2 sau này. Qua đó, ta hiểu tại sao chiến tranh thế giới phải nổ ra, vì đó là sự tất yếu mà không ai có thể ngăn cản được, dù có xuất hiện Hitler hay không. Bộ truyện còn vẽ nên cuộc sống của người dân Âu Mỹ thời kỳ đó, để chúng ta biết được thực chất của dân chủ là gì.
Thực sự, nền truyện của nó là 1 nền đen tối, khi đại đa số người dân chỉ là những con cừu non mê mang, bị những nhà tài phiệt, những kẻ mưu mô dắt mũi, tưởng mình tự do, nhưng thực chất đang bị tầng tầng đè ép, bóc lột. Tuy nhiên, bằng cách viết dí dỏm, chúng ta có thể đọc truyện với 1 tâm trạng khá nhẹ nhàng và thoải mái mà không bị u uất. Một bộ truyện đáng được lưu vào máy để lâu lâu lôi ra nhẩn nha lại.
Đánh giá 8/10 (do mới 170 chương, nhưng tiềm năng hẳn phải ngang ngửa 1958). Mời các con nghiện truyện lịch sử nghiêm túc vào đọc ủng hộ converter!

Trên đây là truyện Ngã Đích Mỹ Lợi Kiên (My America) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện