Thông tin truyện

Đại Thời Đại 1958

Đại Thời Đại 1958

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

16876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Thời Đại 1958 hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Thời Đại 1958 của tác giả Thanh Sơn Thiết Sam thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khrushchev; người Mỹ, chúng ta cuối cùng tương mai táng các ngươi!

Brezhnev: Chúng ta muốn xây xong phát đạt xã hội chủ nghĩa quốc gia!

Serov; hừ! Vậy mà Xô Viết đã sớm xem thấu hết thảy!

GT của converter: Main xuyên về Liên Xô thời Stalin vừa chết, và trở thành 1 trùm đặc vụ. Bằng sự tiên tri, cũng như sự tỉnh táo, thông minh của mình, main đã đưa LX trở thành 1 siêu cường, từng bước đấu tranh với Mỹ. Main tính tình kỳ quặc, lạnh lùng, âm u, nhưng cũng có lúc hài hước, nhân hậu. Con đường vực dậy Liên Xô của main rất nhiều khó khăn, chông gai, nhưng anh main thực sự là 1 kẻ kiên cường, gai góc, sẵn sàng chấp nhận mọi phỉ nhổ ngờ vực, gánh vác sứ mạng của cả dân tộc trên vai. Gái trong truyện cũng kha khá, 1 vợ, 1 bạn vợ, 2 em thư ký, 2 em diễn viên ... nhưng mỗi người mỗi vẻ. Tác giả chứng tỏ mình là một tay bút chắc, có am hiểu lịch sử, biết dẫn dắt người đọc theo ý của mình. Đây là truyện về Liên Xô hậu thế chiến hay nhất mình từng đọc

Trên đây là truyện Đại Thời Đại 1958 được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện