Thông tin truyện

Ngã Bị Uế Thổ Chuyển Sinh Xuất Lai

Ngã Bị Uế Thổ Chuyển Sinh Xuất Lai

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Bị Uế Thổ Chuyển Sinh Xuất Lai hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Bị Uế Thổ Chuyển Sinh Xuất Lai của tác giả Tây Môn Tiểu Xuy thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thành phố nào đó, một thiếu niên một bên nhìn trước mắt màn ảnh máy vi tính, một bên nói ra: "Uế Thổ Chuyển Sinh đại quân? Này làm sao chơi? Đánh không chết, không tốn mana, phong ấn thuật lại có mấy người biết? Hả? Đây là cái quỷ gì cảm giác?"

Thiếu niên đang nói bỗng nhiên cảm giác được trên da đầu truyền đến một cỗ to lớn lôi kéo cảm giác, phảng phất muốn đem hắn linh hồn kéo ra ngoài, nương theo lấy lôi kéo cảm giác cùng lúc xuất hiện thì là to lớn cảm giác đau đớn, theo đau đớn càng ngày càng mạnh, thiếu niên rốt cục không nhịn được hai mắt khẽ đảo hôn mê bất tỉnh.

Trên đây là truyện Ngã Bị Uế Thổ Chuyển Sinh Xuất Lai được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện