Thông tin truyện

Monster Hunter Chi Thú Đồ Chí

Monster Hunter Chi Thú Đồ Chí

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Monster Hunter Chi Thú Đồ Chí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Monster Hunter Chi Thú Đồ Chí của tác giả Trang Thành Đại Sư thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân vật chính sinh ra trong thế giới Monster Hunter, thế giới ko có phép thuật hay tu luyện sức mạnh. Chỉ có rèn luyện thể chất, học tập kỹ năng sinh tồn, tìm hiểu về từng loại quái vật để biết điểm yếu, điểm mạnh để đưa ra cách săn hiệu quả, luyện tập phối hợp với đồng đội. Truyện là quá trinh trưởng thành của nhân vật chính từ newbie cho tới hunter kì cựu, với các đồng đội của mình.
Truyện này thuộc thể loại săn quái vật, lấy nguyên liệu chế đồ. Về sau sẽ gặp những con Elder Dragon hàng khủng dài tới cả trăm mét với sức mạnh hủy diệt.
Vũ khí gồm có: Greatsword, Longsword, Hummer, Switchaxe, Chargeblade, Hunting horn, Tofa, Sword and shield, Dualblade, Bow, Lance, Gunlance, Light gun, Medium gun, Heavy gun
Nên chơi game monster hunter để nắm rõ hơn
Ai thích thể loại nhân vật chính bá đạo với sức mạnh hủy diệt thì ko nên nhảy hố
Xem chi tiết các loại quái vật và vũ khí ở đây

Trên đây là truyện Monster Hunter Chi Thú Đồ Chí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện