Thông tin truyện

Minh Thiên Hạ

Minh Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

57001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Minh Thiên Hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Minh Thiên Hạ của tác giả Kiết Dữ 2 thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Minh Mạt lịch sử phân loạn hỗn tạp, có thể nói là mỗi một đoạn do một người có cường đại mị lực cá nhân viết thành lịch sử.

Bất luận là Lý Tự Thành, vẫn là Trương Hiến Trung những này kẻ phản nghịch, vẫn là Sùng Trinh, Viên Sùng Hoán, những người đang nắm quyền này, hoặc là Ngô Tam Quế, Cảnh Tinh Trung những người phản bội này, mỗi cá nhân trên người đều có rất nhiều cố sự, cũng là bởi vì có những này đặc sắc cố sự, Minh Mạt lịch sử mới trở nên lớn khí lên bàng bạc, nổi sóng chập trùng.

Muốn đem quãng lịch sử này viết xong, tự nhiên muốn miêu tả ra từng cái sống sờ sờ nhân vật, bất luận lập trường của hắn như thế nào, chúng ta đứng tại dòng sông lịch sử biên giới bên trên đứng ngoài quan sát, bọn họ bất quá là đầu này trường hà bên trong một đóa bọt nước.

Lặng lẽ nhìn thế giới, chính là chúng ta trước mắt cần việc cần phải làm, lặng lẽ nhìn lịch sử cũng là chúng ta trước mắt sinh hoạt một loại truy cầu.

Dòng sông lịch sử đã chảy xuôi đến dưới chân của chúng ta, chúng ta đều có thể đứng tại bờ sông, chuẩn bị nghênh đón lịch sử của chúng ta.

-----------------------------------------------------

Mình vừa đọc, vừa edit nên có thể rất, rất chậm....Anh em đừng hối nhé.... Mấy ông đọc Quỷ Tam Quốc biết hoàn cảnh gia đình của mình rồi.... Hối là tui ngâm đó....

PS: Cvt rất sợ vợ....Đề nghị anh em không cười....Hehe

Trên đây là truyện Minh Thiên Hạ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện