Thông tin truyện

Trí Tuệ Đại Tống (Đại Tống Đích Trí Tuệ)

Trí Tuệ Đại Tống (Đại Tống Đích Trí Tuệ)

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

580
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trí Tuệ Đại Tống (Đại Tống Đích Trí Tuệ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trí Tuệ Đại Tống (Đại Tống Đích Trí Tuệ) của tác giả Kiết Dữ 2 thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vân Tranh mở ra một cánh cửa, liền rốt cuộc không có đường quay về, sinh hoạt, chính là cái này bộ dáng, mở ra cung liền không có quay đầu mũi tên, muốn quay đầu đã là trăm năm thân.

Đây là một bản giảng thuật vi sư chi đạo tiểu thuyết, nói là sinh tồn trí tuệ, giảng chính là nhân gian ôn nhu, đường chính là tình nghĩa huynh đệ, biểu chính là ôn cung khiêm lương, nơi này có đẹp nhất tình yêu, có khắc sâu nhất tình nghĩa huynh đệ. . .

Có lẽ, ta rất muốn đem « Thanh Minh Thượng Hà Đồ » chầm chậm triển khai, cho ngươi một cái không giống Đại Tống, không giống nhân gian muôn màu. . .

=====
Mong chư vị nhiệt tình ủng hộ, quăng phiếu đề cử hay quăng lì xì qua Momo 0363533799 Viettinbank 107005591812 hay Vietcombank 0251002564434 Dinh Quang Tri

Trên đây là truyện Trí Tuệ Đại Tống (Đại Tống Đích Trí Tuệ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện