Thông tin truyện

Ma Vương Không Cần Bị Lật Đổ (Ma Vương Bất Tất Bị Đả Đảo)

Ma Vương Không Cần Bị Lật Đổ (Ma Vương Bất Tất Bị Đả Đảo)

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

27451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Vương Không Cần Bị Lật Đổ (Ma Vương Bất Tất Bị Đả Đảo) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Vương Không Cần Bị Lật Đổ (Ma Vương Bất Tất Bị Đả Đảo) của tác giả Như Khuynh Như Tố thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ta là dũng giả, đến từ dị thế giới."

"Nữ thần đem ta triệu hoán đến trong thế giới này đến, mục đích là vì để cho ta đánh bại nguy hại thế giới Ma vương, để thế giới khôi phục hòa bình."

"Ta rất rõ ràng, đây là một kiện trọng trách chức trách lớn, đã đều đã được triệu hoán, mà lại trở thành dũng giả, như vậy, coi như đối thủ là vô cùng cường đại Ma vương, ta cũng nhất định phải xuất ra nhiệt tình, đem hắn (nàng) đánh bại mới được."

"Không nên hỏi ta vì cái gì, hỏi chính là trên sách đều là như thế viết."

"Nhưng mà. . . Cái này phát triển có phải là có chút chệch hướng kịch bản a! ! ! ?"

Đây là một cái vượt thế giới lừa gạt sự kiện bắt đầu, cũng là người mang đánh bại Ma vương sứ mệnh dũng giả cuối cùng ngạc nhiên phát hiện mình được an bài chuyện xưa.

Trên đây là truyện Ma Vương Không Cần Bị Lật Đổ (Ma Vương Bất Tất Bị Đả Đảo) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện