Thông tin truyện

Ta Rõ Ràng Chỉ Nghĩ Đương Áo Rồng (Ngã Minh Minh Chỉ Tưởng Đương Long Sáo)

Ta Rõ Ràng Chỉ Nghĩ Đương Áo Rồng (Ngã Minh Minh Chỉ Tưởng Đương Long Sáo)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18018
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Rõ Ràng Chỉ Nghĩ Đương Áo Rồng (Ngã Minh Minh Chỉ Tưởng Đương Long Sáo) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Rõ Ràng Chỉ Nghĩ Đương Áo Rồng (Ngã Minh Minh Chỉ Tưởng Đương Long Sáo) của tác giả Như Khuynh Như Tố thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua là một chuyện tốt, có thể xuyên qua đến một cái vô cùng nguy hiểm thế giới nhưng là một kiện không thể nghi ngờ chuyện xấu.

Vì vậy, Tô Minh quyết định muốn làm một cái áo rồng, không đem mình luyện thành mười dặm sườn núi Kiếm Thần, thề không bỏ qua.

Nhưng mà......

" Ta là khi còn bé ở tại nhà của ngươi phụ cận hàng xóm, từ nhỏ đi theo ngươi cùng nhau chơi đùa đến lớn, ngươi đã quên ư? "

" Ngươi là ân nhân của ta, nếu không phải ngươi lúc trước cho ta một khối bánh mì, ta liền sẽ không có hôm nay, cho nên, ta sẽ dùng cả đời để báo đáp ngươi. "

" Tất cả mọi người đem ta đương quái vật, chỉ có ngươi một mực đem ta đương người, cả đời này, ta chỉ biết thừa nhận ngươi một cái. "

Khi ánh đèn soi chiếu một tên tiếp theo một tên xuất hiện ở trước mắt của mình lúc, Tô Minh cả người cũng không tốt.

Cái này nhân thiết một chút cũng không áo rồng! ! !
——————-

♥️Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng cách:
❗️Vote truyện 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, tặng phiếu đề cử.
❗️Cảm tạ các đạo hữu đọc truyện !!!

Trên đây là truyện Ta Rõ Ràng Chỉ Nghĩ Đương Áo Rồng (Ngã Minh Minh Chỉ Tưởng Đương Long Sáo) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện