Thông tin truyện

Konoha Tân Hokage Đệ Tam (Mộc Diệp Đích Tân Tam Đại Hỏa Ảnh)

Konoha Tân Hokage Đệ Tam (Mộc Diệp Đích Tân Tam Đại Hỏa Ảnh)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

28609
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Konoha Tân Hokage Đệ Tam (Mộc Diệp Đích Tân Tam Đại Hỏa Ảnh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Konoha Tân Hokage Đệ Tam (Mộc Diệp Đích Tân Tam Đại Hỏa Ảnh) của tác giả Đại Gia Đích Lam Bàn Tử thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua thành Konoha nhẫn giả thôn một cái bình thường nhẫn giả gia tộc trẻ mồ côi, lúc này chính là Konoha 8 năm, Uchiha Madara sắp chạy, Senju Hashirama cũng sẽ tại mấy năm sau chết, lần thứ nhất nhẫn giới chiến dịch sắp đến...

Thân là Konoha nhẫn giả thôn như thế một phần tử, tại biết được tương lai Konoha nhẫn giả thôn gặp phải vấn đề, Kazamori Masaki cảm thấy mình phải làm thứ gì.

Đầu tiên phải làm, chính là muốn trở thành Nhị Đại Hokage Senju Tobirama như thế đệ tử, sau đó để cho mình trở thành Nhị Đại Hokage như thế người thừa kế. Từ nay về sau, Konoha nhẫn giả thôn hẳn là hướng đi dạng gì phương hướng, liền từ hắn Kazamori Masaki đến quyết định!

【 chú thích: Chính kịch ̣ hướng, tả thực Hokage, lấy manga làm chủ thế giới Naruto quan 】

Ps: Thỉnh thoảng sẽ có một số chương hiện những từ như le, ri,... Hoặc trong câu nữa chừng hiện lên những chữ như là " Hắn cong môi Samuru,.." báo mình để sữa lại.
Ps: Nhớ ghi chương mấy

Trên đây là truyện Konoha Tân Hokage Đệ Tam (Mộc Diệp Đích Tân Tam Đại Hỏa Ảnh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện