Thông tin truyện

Khai Quải

Khai Quải

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

21076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khai Quải hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khai Quải của tác giả Ngưu Bút thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không ngưu bức không sót phong giai đoạn thấp nghiệp dư người chơi chân sóng, bị hoa khôi lớp cự tuyệt về sau, ngẫu nhiên được cùng một chỗ lịch thần bí trí tuệ nhân tạo Chip. Từ nay về sau, một cái giới trò chơi truyền kỳ sinh ra đời rồi. Cái kia như thần thao tác, yêu một dạng [tẩu vị], ma một dạng ý thức, lệnh vô số cao đoan người chơi nghẹn ngào kinh hô: "Kao, bật hack (*) đi à nha?"

Sự thật chứng minh, chân sóng nhất định là ngâm không đến hoa khôi lớp nam nhân. Bởi vì, thiên hình vạn trạng hoa khôi của hệ, viện hoa, hoa hậu giảng đường, phong tình khác nhau mỹ nữ lão sư, Nữ Thần đương sự truyền bá, nhao nhao xông vào cuộc sống của hắn...

Nóng nảy viện hoa: Sắc sóng, đêm nay mang tỷ nhanh chóng đẩy BOSS, không Nhiên tỷ ngược lại ngươi!

Cao lạnh hoa hậu giảng đường: Đồng học, dẫn ta thăng cấp dẫn ta bay...

Trên đây là truyện Khai Quải được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện