Thông tin truyện

Jujutsu Kaisen Bên Trong Vô Hạn Kiếm Chế (Chú Thuật Hồi Chiến Lý Đích Vô Hạn Kiếm Chế)

Jujutsu Kaisen Bên Trong Vô Hạn Kiếm Chế (Chú Thuật Hồi Chiến Lý Đích Vô Hạn Kiếm Chế)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

30997
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Jujutsu Kaisen Bên Trong Vô Hạn Kiếm Chế (Chú Thuật Hồi Chiến Lý Đích Vô Hạn Kiếm Chế) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Jujutsu Kaisen Bên Trong Vô Hạn Kiếm Chế (Chú Thuật Hồi Chiến Lý Đích Vô Hạn Kiếm Chế) của tác giả Kim Thiên Lão Âm Dương thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua đến Jujutsu Kaisen thế giới, trở thành chú thuật gia tộc con trai trưởng!

Shira Ren được đến lại đến cơ hội sẽ, có được anh linh Emiya năng lực, một thế này sẽ không còn nhẫn nại, lấy tay bên trong lợi kiếm đi bảo vệ trong lòng thương bạch chính nghĩa.

Cái này vặn vẹo mà mục nát thế giới, nhân loại ác niệm bộc phát thiên địa, chú thuật giới ngàn năm luân hồi đã bị đánh vỡ, ngàn năm chưa biến cách cục lại hội nghênh đón kết cục như thế nào!

Mang cho đám người chính xác tử vong? Xa xỉ ý nghĩ!

Tùy tâm sở dục còn sống mới là trọng yếu nhất, khi ức chế lực mã tử liền muốn làm đến Shira Ren loại này phân thượng!

Làm công? Đời này cũng không thể làm công!Chát chát cốc, cầm trong tay hoàng kim thánh kiếm, tại cái này dị thế giới tên là thể hiện ra lấy nhân loại kỳ tích kết tinh —— bảo cụ tên thật, kim sắc lưu quang ngưng tụ tại thánh kiếm phía trên, đã từng chiếu rọi loạn thế quang huy tại lúc này tái hiện, lấp lánh thế giới, mang cho mọi người hi vọng kim sắc dòng lũ, đem thể hiện ra phong mang của nó!

"Mahito, lần này ngươi có thể thống khoái đi chết!"

Tại mọi người trong lúc kinh ngạc, Shira Ren vung ra cà ri bổng. Đem Mahito hóa thành tro tàn!

Trên đây là truyện Jujutsu Kaisen Bên Trong Vô Hạn Kiếm Chế (Chú Thuật Hồi Chiến Lý Đích Vô Hạn Kiếm Chế) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện